Mách Bạn 3 Tuyệt Chiêu Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục Chuẩn Nhất

may ao thun dong phuc cong ty 1

3 Cách Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục Chuẩn Nhất

Một chiếc áo đồng phục công ty chất lượng không chỉ được đánh giá ở thiết kế, độ bền in ấn, màu sắc hay form dáng mà còn nằm ở chất liệu vải. Ngoài ra còn phải đảm bảo độ bền, giá trị sử dụng lâu dài và mang lại cảm giác thoải mái, tiện dụng cho người mặc. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may áo thun đồng phục với đủ các mức giá sẽ khiến bạn đắn đo, cân nhắc. Đừng lo, hôm nay xưởng áo Trường Quân sẽ mách bạn 3 tuyệt chiêu chọn vải may áo đồng phục đảm bảo tiêu chí bền đẹp và chất lượng:

Nắm rõ nguyên tắc phân loại vải may áo thun đồng phục công ty

Nhu cầu may đồng phục hiện nay rất lớn kéo theo thị trường cung cấp vải nhộn nhịp không kém. Tùy vào đặc tính, nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau để chọn loại vải phù hợp. Tuy nhiên bạn nên dựa vào 3 nguyên tắc dưới đây:

1/ May áo đồng phục nhân viên cần nhất là sự co giãn

Mặc dù tính chất công việc, ngành nghề khác nhau nhưng bất cứ chiếc áo đồng phục nào cũng phải đảm bảo yếu tố co giãn, thoải mái tối đa cho người mặc. Vì thế bạn cần xem xét để chọn vải thun co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều sao cho phù hợp với quá trình lao động, vui chơi và vận động của người mặc. Thông thường có 2 loại vải sau đây: